Đèn năng lượng mặt trời âm trần

Đăng ngày: 28/05/2021

Chiếu sáng dân dụng ngày càng phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ cũng như kiểu cách mới để phù hợp và tăng vẻ đẹp cho căn nhà. Trong số đó, đèn năng lượng mặt trời âm trần với thiết kế cho phép lắp đặt âm trần mang nhiều đặc điểm nổi trội là sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong thời gian qua.

Chiếu sáng dân dụng ngày càng phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ cũng như kiểu cách mới để phù hợp và tăng vẻ đẹp cho căn nhà. Trong số đó, đèn năng lượng mặt trời âm trần với thiết kế cho phép lắp đặt âm trần mang nhiều đặc điểm nổi trội là sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong thời gian qua.

Đèn năng lượng mặt trời âm trần là gì?

Đây là loại đèn LED hoạt động bằng cách sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, được thiết kế cho phép gắn lõm vào bên trong trần nhà, tường nhà, giúp căn nhà tạo thành 1 khối thống nhất và đồng điệu, thẩm mĩ hơn.

Ngoài ra, còn có 1 số loại đèn âm trần được lắp lồi hoặc nhô ra một chút ở phần chụp bóng đèn chứ không hoàn toàn nằm trong bức tường hay trần nhà

Đèn âm trần – Sản phẩm tuyệt vời cho chiếu sáng dân dụng

Quả thật, đèn năng lượng mặt trời âm trần là một trong số những sản phẩm tuyệt vời được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng dân dung, bởi vì chúng mang nhiều đặc điểm nổi trội so với các dòng khác.

Đảm bảo tính thẩm mĩ

So với bóng đèn năng lượng mặt trời khác hay phần lớn các loại bóng đèn, đèn âm trần sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mĩ của căn nhà, không có chi tiết dư thừa hay lồi ra là một minh chứng ví dụ. Hơn nữa, với những kiểu dáng thiết kế đẹp như chụp tròn, chụp vuông, đa giác v.v, sản phẩm còn là một nhân tố quan trọng giúp căn phòng trở nên đẹp hơn. Từ đó tạo nên một không gian ấm áp, sang trọng, đẳng cấp.

Màu sắc đèn đa dạng

Đèn được thiết kế đa dạng về màu sắc ánh sáng phát ra, chủ yếu là 3 màu trắng, vàng, trung tính, hoặc chế độ màu thông minh. Bạn có thể lựa chọn dựa vào kiểu nội thất cũng như màu sắc ưa thích.

Ít tỏa nhiệt

Các loại bóng đèn dây tóc, bóng đèn huỳnh quang khi sử dụng thường tỏa nhiệt và gây nóng khi sử dụng. Tuy nhiên, đèn led âm trần gần như không tỏa nhiệt khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo nóng hay khó chịu, bức bối trong căn phòng.

Tuổi thọ cao

Bóng đèn thông thường có tuổi thọ khoảng 2 năm, khoảng 3000 đến 5000 giờ sử dụng. Trong khi đó, đèn năng lượng có tuổi thọ có thể lên đến 40000 45000 giờ sử dụng. Do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian mua và lắp đặt bóng đèn mới.

Tiết kiệm

Đầu tiên, đèn led giúp tiết kiệm 1 số tiền cho việc mua bóng đèn mới, tuy nhiên, con số này không quá lớn và không đáng kể. Sự tiết kiệm đến từ điện năng sử dụng, sử dụng đèn sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng rất nhiều, giảm tiền điện phải đóng hằng tháng đi rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng không cần bảo trì, sữa chữa, thay lắp đèn và tốn chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

An toàn

Đèn led năng lượng mặt trời âm trần không tỏa khí CO2, tia UV, hồng ngoại bức, tia cực tím. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với ánh sáng không nhấp nháy, không làm khó chịu hay mỏi mắt người sử dụng.

Lời tổng kết

Đèn LED âm trần năng lượng mặt trời là một sản phẩm tuyệt vời cho chiếu sáng dân dụng và rất đáng để sử dụng. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng trong quá trình lắp đặt hệ thống điện hay ánh sáng cho nhà ở.

Bài viết khác