Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển từ xa

Đăng ngày: 03/06/2021

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời ngày nay thường được tích hợp thêm điều kiển từ xa. Giúp bạn sử dụng, cấu hình sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời có điều khiển, liên hệ Ntechsolutions để được tư vấn.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời ngày nay thường được tích hợp thêm điều kiển từ xa. Giúp bạn sử dụng, cấu hình sản phẩm thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời có điều khiển, liên hệ Ntechsolutions để được tư vấn.

Điều khiển giúp bạn sử dụng đèn dễ dàng

Dù trên từng sản phẩm đèn năng lượng đã được thiết kế nút bấm để bật tắt cơ bản. Thế nhưng chúng vẫn chưa thể phát huy được tối đa công năng và tính tùy biến của sản phẩm. Đặc biệt, đối với những sản phẩm được lắp đặt ở những nơi cao quá tầm với, việc cấu hình trực tiếp là điều không khả thi.

Cũng chính vì thế, đèn năng lượng mặt trời thường được tích hợp thêm điều khiển từ xa. Bạn chỉ cần đứng cách đèn một khoảng cách tương đối thì đã có thể cài đặt cấu hình đén thông qua remote. Giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh và đúng nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Remote đèn năng lượng mặt trời được thiết kế rất dễ sử dụng. Bên trên thường gồm 7 nút bấm: Nút bật tắt, nút cài đặt đèn auto bật tắt theo độ sáng, cài đặt tắt sau 3h, 5h, 7h và nút tăng, giảm độ sáng bóng dèn. Bạn muốn sử dụng chức năng hay chế độ nào, nào chỉ cần nhấn nút bên trên điều khiển để thiết lập.

Mua đèn năng lượng mặt trời có điều khiển

Với ưu thế và khả năng sử dụng, đèn năng lượng mặt trời điều khiển từ xa là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua đèn NLMT. Cũng chính vì thế mà có nhiều đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm này, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua dòng sản phẩm này, tìm đơn vị uy tín là việc làm cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đèn năng lượng, Ntechsolutions tự tin là đơn vị uy tín, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+ Cung cấp đèn có công suất đa dạng 100w, 120w, 150w, 180 với đủ chủng loại đèn pha, đèn led, đèn đường. Phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

+ Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, mang thương hiệu Jindian nhập khẩu chính hãng, đại lí phân phối tại TPHCM.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn từ 3 – 5 năm, hỗ trợ khắc phục, sửa chữa, đổi mới hoàn toàn miễn phí nếu lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt tối đa tùy theo từng khu vực. Có thể miễn phí nếu giao hàng ở gần khu vực doanh nghiệp.

+ Giá đèn điều khiển từ xa tốt nhất thị trường, giá kho, giá sỉ, sản phẩm nhập trực tiếp nên giá thành tốt hơn nhiều đơn vị khác cùng cung cấp sản phẩm.

Để được cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như giá bán đèn năng lượng mặt trời có điều khiển từ xa chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ đến hotline 0987 17 64 67 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn.

Bài viết khác