Đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Đăng ngày: 27/05/2021

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời như một giải pháp thiết thực với mục đích giúp bạn hỗ trợ và phát hiện tên trộm, đưa ra phương án xử lí một cách dễ dàng hơn.

Trộm cắp là một vấn nạn nan giải và khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh các hình thức ăn cắp vặt, móc túi, nhiều đối tượng còn manh động hơn khi lẻm vào nhà, vô hiệu quá hệ thống camera, ánh sáng để thực hiện các phi vụ trộm cắp mang tầm quy mô. Đèn năng lượng mặt trời chống trộm ra đời như một giải pháp thiết thực với mục đích giúp bạn hỗ trợ và phát hiện tên trộm, đưa ra phương án xử lí một cách dễ dàng hơn.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Đèn năng lượng mặt trời chống trộm giống như một hệ thống an ninh giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những tên trộm luôn rình rập và tìm cơ hội để đột nhập, lấy đi những tài sản có giá trị. Lắp đặt hệ thống an ninh trước tiên sẽ khiến tên trộm dè chừng và giảm thiểu nguy cơ “ghé thăm”.

Vậy còn trường hợp khi tên trộm dù biết có lắp đặt hệ thống an ninh mà vẫn ghé thăm? Chắc chắn rằng tên trộm đã quan sát kĩ lượng và nhận biết hệ thống camera, chúng chắc chắc sẽ vô hiệu quá camera và hệ thống điện dễ dễ dàng thực hiện phi vụ. Lúc này đèn chống trộm năng lượng mặt trời lại phát huy tác dụng rõ rệt, dù không cần điện, chúng vẫn có thể hoạt động, có thể ghi lại hình ảnh tên trộm thông qua camera hoặc cảnh báo cho gia chủ bằng cảm ứng hồng ngoại. Một số sản phẩm còn có khả năng phát sáng, huýt còi, báo động làm cho tên trộm hoảng sợ và tìm cách tẩu thoát.

Như vậy, sản phẩm có tác dụng vô cùng lớn trong việc phòng chống trộm, bảo vệ gia đình và tài sản an toàn trước những mối lo đang rình rập xung quanh.

Vì sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời chống trộm

+ Đèn năng lượng mặt trời vẫn hoạt động tốt dù không có hệ thống đèn điện, hoạt động mọi lúc chỉ cần sạc điện đầy đủ.

+ Sản phẩm đa chức năng, vừa có thể chiếu sáng, vừa có thể phát hiện trộm và thông báo cho chủ nhà, vừa có khả năng làm tên trộm hoảng sợ.

+ Hình dáng, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng

+ Có chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu năm mà ít bị hư hại, vẫn đảm bảo được chất lượng

+ Tiết kiệm điện, giảm thiểu tiền điện cho người sử dụng.

+ Không những là một thiết bị tự động thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, nó còn giúp đảm bảo an toàn khi đi lại ban đêm.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Là đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM. Ntechsolutions cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó có dòng sản phẩm chống trộm, với nhiều tính năng như cảm quang biến hồng ngoại, camera hệ thống hay còi hú, giúp bạn dễ dàng phát hiện tên trộm và bảo vệ gia đình, bảo vệ tài sản, đưa ra phương án xử lí tối ưu, kịp thời.

Sản phẩm do Ntechsolutions là sản phẩm chính hãng với thương hiệu Jindian, là sản phẩm có chất lượng tốt, có thể dùng lên đến 10 năm nên bạn có thể an tâm sử dụng. Chúng tôi cung cấp giá sản phẩm rẻ nhất thị trường, cùng với chế độ bảo hành 3 – 5 năm, đảm bảo bạn hài lòng khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH NTECH SOLUTIONS

Địa chỉ: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu. TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution

Hotline: 0987 176 467

Bài viết khác