Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán sẽ liệt kê chi tiết các hình thức thanh toán khi mua hàng tại NTech Solutions. Cụ thể, chúng tôi cung cấp 4 hình thức thanh toán tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu các hình thức thanh toán khi mua hàng tại NTech Solar qua bài viết dưới đây!

I. Chính sách thanh toán của công ty ntech solutions

Quý khách khi mua sắm tại website quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt

Tiền mặt là hình thức thanh toán phổ biến và linh hoạt cũng như là thuận tiện và nhanh nhất nhất. Khi mua sắm tại công ty ntechsolutions, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho các giao dịch:

  • Tại cửa hàng đèn năng lượng mặt trời: Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại showroom cho nhân viên.

2. Thanh toán khi nhận hàng: (Ship cod)

Là hình thức thanh toán phổ biến và linh hoạt nhất. Áp dụng đối với đơn hàng nội thành và giao hàng trên toàn quốc. Do Ntech Solutions trực tiếp giao hàng hoặc đơn vị vận chuyển hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Quý khách xem hàng tại nhà, hàng hóa ok mới phải thanh toán tiền mặt cho nhân viên.

3. Thanh toán chuyển khoản:

áp dụng đối với Khách hàng ở khu vực nội thành không muốn sử dụng tiền mặt hoặc trong trường hợp là khách ở khu vực ngoại thành (khách tỉnh) thì trước khi gửi hàng thông qua đơn vị vận chuyển, Khách hàng vui lòng tiến hành thanh toán trước.

Thông tin chuyển khoản:

  • Tên TK:
  • Số tài khoản:
  • Ngân hàng:
  • Nội dung: họ và tên + tên sản phẩm

3. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa (có Internet Banking). Với hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa, bạn cần thoả mãn hai điều kiện:

  • Thẻ ATM trực thuộc ngân hàng có liên minh với OnePay.
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB.

4. Thanh toán bằng cách quét mã QR

Sau khi chọn hình thức thanh toán qua mã QR của công ty ntech solutions. Khách hàng thực hiện mở App ngân hàng quét mã QR trên để hoàn tất việc đặt hàng.

II. Lời kết

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.