Chính sách vận chuyển

NTech Solutions - Cung cấp chính sách vận chuyển cụ thể và chi tiết đến quý khách hàng. Để Quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

I. Chính sách vận chuyển tại công ty tnhh ntech solutions

Cụ thể, thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h. Và Công ty sẽ phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày. Kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên cho đại lý đèn năng lượng mặt trời mới. Nhưng đối với các đơn hàng phát sinh tiếp theo thì được tính như sau:

- Miễn phí cho đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ (nội thành HCM và Đà Nẵng với bán kính 20km)

- Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho đơn hàng tầm 4tr mà dưới 5.000.000 VNĐ.

Đối với khách lẻ thì công ty tnhh đèn năng lượng mặt trời Ntech Solutions sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng trên toàn quốc.

II. Một số lưu ý về chính sách vận chuyển đèn năng lượng

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn. Nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  1. Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  2. Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  3. Số lượng đơn hàng của NTECH tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  4. Đối tác cung cấp hàng cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài hoặc hỗ trợ giao hàng ra chành. Nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển. Tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, cửa hàng sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho Quý khách.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm của công ty NTECH SOLUTIONS. Thì công ty sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.