4 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay

Đăng ngày: 04/06/2021

Đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm vô cùng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã, công suất, chức năng. Với vô vàng sản phẩm như vậy, đâu là những loại đèn phổ biến nhất? Mời bạn tham khảo 4 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm vô cùng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã, công suất, chức năng. Với vô vàng sản phẩm như vậy, đâu là những loại đèn phổ biến nhất? Mời bạn tham khảo 4 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích chiếu sáng cho hệ thống đường phố, công viên, khu vui chơi, khu công viên, những khu vực giải trí ngoài trời, đường cao tốc. Sản phẩm thường được thiết kế pin và đèn gắn liền vào nhau, được lắp đặt trên những cây cột cao giúp đèn luôn tiếp nhận đủ ánh sáng và chiếu sáng với công suất tốt nhất.

Vì được lắp đặt ngoài trời nên sản phẩm luôn đòi hỏi độ bền cũng như chất lượng sử dụng. Có thể chống chịu thời tiết khắc nghiệt, sản phẩm cao cấp, ít xảy ra lỗi khi sử dụng.

Đèn âm trần năng lượng mặt trời

Đèn âm trần năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng trong khu vực nhà ở, biệt thư, đại sảnh nhà hàng, khách sạn hay những địa điểm sang trọng. Sản phẩm được thiết kế âm tường nên vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của toàn bộ khu vực lắp đặt. 

Sản phẩm thường được thiết kế dưới dạng các chụp tròn, bên trong bao gồm nhiều đèn led phục vụ cho việc chiếu sáng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn những tông màu ánh sáng như ánh sáng trắng, vàng nhạt, vàng đậm...

Độ bền của sản phẩm có thể không quá cao, nhưng chất lượng sử dụng phải luôn được đảm bảo, hoạt động đúng công suất, cường độ và thời gian chiếu sáng.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn không chỉ đơn giản dùng để chiếu sáng, mà còn được thiết kế nhằm mục đích trang trí cho khu vườn thêm đẹp. Do đó, nhiều mẫu mã, sáng phẩm hấp dẫn, độc đáo ra đời.

Loại đèn này có nhiều kiểu màu ánh sáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế đa dạng về cảm biến, khả năng chiếu sáng mạnh, tắt bật đèn khi có người đi qua.

Đèn năng lượng mặt trời có camera, cảm biến chống trộm

Đèn năng lượng loại này thường được lắp đặt thêm camera, có thể quay lại video kể cả khi hệ thống đèn điện bị vô hiệu hóa toàn hoàn, khả năng tự chộng chiếu sáng khi có người đi qua, cảm biến chống trộm phát ra âm thành v.v

Sản phẩm được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, mà còn bảo vệ tài sản, bảo vệ tính mạng và sức khỏe các thành viên trong gia đình. Các tính năng cần phải được đảm bảo hoạt động chính xác tuyệt đối.

Trên đây là 4 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố, khu nhà ở, công viên, khu công nghiệp, đèn đường, ngoài sân, cổng cửa..Liên hệ Ntechsolutions qua hotline 0987 17 64 67 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá.

Bài viết khác