Bãi giữ xe trung tâm thương mại Nowzone

Giới thiệu dự án

Ntech rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị chính thi công, lắp đặt, cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho trung tâm thương mại NewZone.

Trung tâm thương mại NewZone là một trong những trung tâm thương mại với những hoạt động bán lẻ, có nhiều cửa hàng, nhà hàng bình dân, rạp chiếu phim và khu trò chơi điện tử. Cũng giống như các trung tâm thương mại khác, nơi đây đón nhận hàng nghìn khách tới mua sắm, tham quan, giải trí, từ người lớn, đến các em học sinh, thiếu nhi. Do đó, toàn bộ trung tâm, trong đó có bãi giữ xe phải luôn được đảm bảo ánh sáng để khách hàng đi lại được thuận tiện, an toàn nhất. Dĩ nhiên, để chiếu sáng được toàn bộ diện tích trung tâm, cần phải cân nhắc và lựa chọn những phương án hệ thống chiếu sáng đúng đắn nhất.

Với mong muốn chiếu sáng bãi xe trung tâm thương mại Newzone đến khoảng 10h đêm, đơn vị chủ quản đã cân nhắc và lựa chọn các loại đèn sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, sản phẩm chất lượng đảm bảo thời gian chiếu sáng tốt nhất. Với sự uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn năng lượng, Ntechsolutions đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn để cung cấp, lắp đặt đèn NLMT cho trung tâm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua, cần đơn vị lắp đặt, thi công đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ đến Ntechsolutions để được hỗ trợ, tư vấn, cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trưởng, đảm bảo được chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng tại mọi công trình, dự án, hạng mục.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
03/03/2018
Khách hàng
Nowzone
Công suất
750 kWp
Diện tích triển khai
6.2 ha
Địa điểm
Cần Thơ