Biến tần huawei - Giải pháp số hóa quang điện để tối ưu giá điện quy dẫn (LCOE)

Đăng ngày: 10/08/2021

Theo thống kê thì năm 2017 Biến tần huawei có bước tăng trưởng đột phá và tạo ra doanh thu đến hơn 92 tỷ USD và đạt số 72 trong danh sách Fortune Global 500 2018. Báo cáo GTM và IHS Markit 2018 đã xếp Biến tần huawei vào vị trí số 1 trong lô hàng toàn cầu biến tần PV, vì vậy Biến tần huawei là một thương hiệu đáng tin cậy và với hiệu quả tài chính đã được chứng minh để đảm bảo đầu tư và trở thành đối tác kinh doanh bền vững.
Inverter Biến tần huawei SUN2000 là dòng inverter biến tần 1 pha đến từ công ty hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông. Biến tần huawei SUN2000 được thiết kế thông minh, dễ dàng đấu nối cả hệ thống mà không cần phải tháo nắp dưới như các dòng biến tần khác.

Nhờ vậy mà sản phẩm rất dễ lắp đặt cũng như sử dụng. Đặc biệt hơn Biến tần huawei SUN2000 được thiết kế gói phần mềm quản lý thông minh từ xa và tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Nhờ vậy biến tần Huawei SUN2000 luôn được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho hệ thống điện mặt trời dân dụng.

Theo thống kê thì năm 2017 Biến tần huawei có bước tăng trưởng đột phá và tạo ra doanh thu đến hơn 92 tỷ USD và đạt số 72 trong danh sách Fortune Global 500 2018. Báo cáo GTM và IHS Markit 2018 đã xếp

Biến tần huawei vào vị trí số 1 trong lô hàng toàn cầu biến tần PV, vì vậy Biến tần huawei là một thương hiệu đáng tin cậy và với hiệu quả tài chính đã được chứng minh để đảm bảo đầu tư và trở thành đối tác kinh doanh bền vững.

Inverter Biến tần huawei SUN2000 là dòng inverter biến tần 1 pha đến từ công ty hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông. Biến tần huawei SUN2000 được thiết kế thông minh, dễ dàng đấu nối cả hệ thống mà không cần phải tháo nắp dưới như các dòng biến tần khác.

Nhờ vậy mà sản phẩm rất dễ lắp đặt cũng như sử dụng. Đặc biệt hơn Biến tần huawei SUN2000 được thiết kế gói phần mềm quản lý thông minh từ xa và tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Nhờ vậy biến tần Huawei SUN2000 luôn được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho hệ thống điện mặt trời dân dụng.

Dòng máy : 

Điện áp DC tối đa: 1500 V

Công suất biểu kiến AC tối đa: 185,000 VA

9 MPPT giúp linh hoạt với nhiều loại địa hình

Giám sát thông minh trên từng chuỗi và xử lý sự cố nhanh chóng

Hiệu suất tối đa 99.03%, Hiệu suất EU 98.69%

Cấp bảo vệ IP66

Thông số kỹ thuật của Inverter Huawei SUN2000

Inverter Huawei SUN2000 2KW 3KW 4KW 5KW KTL là dòng biến tần 1 pha hàng đầu dành cho các dự án điện mặt trời cho gia đình. Thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

Hiệu quả tối đa: 98.4% – 98.6%.
Điện áp đầu vào tối đa: 600 V.
Dải điện áp hoạt động: 90V – 600V.
Điện áp khởi động: 120 V.
Dải điện áp MPPT đầy đủ: 120V – 480V.
Điện áp đầu vào định mức: 380V.
Mức tối đa đầu vào trên mỗi MPPT: 11.
Lưu lượng ngắn tối đa: 15A.
Số lương MPPT theo dõi: 2.

Biến tần Huawei SUN2000 đến từ thương hiệu Huawei đình đám thế giới

biến tần Huawei SUN2000 được sản xuất bởi tập đoàn khổng lồ Huawei. Đây là nhà sản xuất biến tần được đánh giá lớn nhất trên Thế Giới với công suất đạt đến hàng Gigawatt. Tập đoàn Huawei có đến 180.000 nhân viên và có quy mô hoạt động trên 170 quốc gia trải dài trên toàn thế giới.

Tất cả các sản phẩm biến tần inverter của Huawei đều được nghiên cứu và sản xuất bộ tối ưu hóa cho các tấm pin mặt trời từ đó giúp sử dụng tối đa nguồn năng lượng mà các tấm pin mặt trời tạo ra.

Từ năm 2013 biến tần Huawei đã được thương hiệu tích hợp thành công các công nghệ kỹ thuật số, internet, năng lượng tiên tiến vào trong từng sản phẩm. Từ đó các biến tần của Huawei trở nên hiệu quả hơn, thông minh hơn và hiện đại hơn rất nhiều.

Tất cả các sản phẩm biến tần inverter của thương hiệu Huawei đều được bảo hành 5 năm. Trong thời gian 5 năm này nếu xảy ra bất kỳ lỗi nhỏ nào thuộc về nhà sản xuất sẽ được thay mới 1 đổi 1. Đây là chính sách bảo hành tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay. Biến tần biến tần Huawei SUN2000 hiện nay còn tích hợp công nghệ điện toán đám mây thông minh Cloud nhờ vậy mà sản phẩm này được đánh giá thuộc vào top đầu của Thế Giới.

Những ưu điểm tuyệt vời của inverter Huawei SUN2000

Biến tần Huawei SUN2000 là sản phẩm biến tần 1 pha số 1 dành cho gia đình. Biến tần inverter huawei có đủ công suất 2KW 3KW 4KW 5KW KTL nên phù hợp với mọi dự án điện mặt trời từ lớn đến nhỏ cho các gia đình. Ngoài ra sản phẩm còn có những ưu điểm vượt trội như sau:

Thiết kế Fuse – Free (Cầu chì bảo vệ tự động) cho sự an toàn tuyệt đối

biến tần Huawei SUN2000 là dòng biến tần mang trong mình chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và độ an toàn cao. Biến tần vận hành với 1 MPPT cho mỗi 2 chuỗi PV (PV String). Vì vậy mà ngay cả trong những trường hợp xấu nhất khi một chuỗi PV bị lỗi hay không hoạt động thì dòng ngắn mạch sẽ không làm hư hại đến biến tần vì thiết kế cầu chì bảo vệ tự động siêu thông minh.

Tiêu chuẩn thiết kế IP65 siêu chất

Biến tần biến tần Huawei SUN2000 được thiết kế siêu chất với khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi các tác nhân bên ngoài với tiêu chuẩn IP65. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng thích ứng với môi trường bên ngoài rất cao dù là trời ẩm ướt, sương mù, nắng nóng…

Tích hợp nhiều bộ sạc đa năng cho năng suất cao hơn

Biến tần Huawei SUN2000 được tích hợp từ 2 – 6 MPPT mang lại hiệu suất chuyển đổi cao và an toàn hơn cho toàn bộ hệ thống. Vì vậy mà hiệu suất biến tần Huawei SUN2000 mang lại luôn cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Bộ biến tần Huawei – Dễ dàng quản lý và bảo trì hệ thống

Các sản phẩm biến tần biến tần Huawei SUN2000 2KW 3KW 4KW 5KW KTL đều sở hữu cấu hình cảm biến có độ chính xác cực cao 0.5% ở mọi đầu vào của chuỗi PV để giám sát dòng điện và điện áp theo thời gian thực.

Trình quản lý giám sát này được Huawei tối ưu hóa hoàn toàn tự động. Ngoài ra bộ biến tần này còn có khả năng tự nhận biết được các lỗi dù là nhỏ nhất và đưa ra các đề xuất để sửa chữa, bảo trì hệ thống một cách hiệu quả nhất.

Ntechsolutions là đơn vị phân phối độc quyền Inverter Huawei tại Việt Nam

Hiện tại Ntechsolutions đang là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Huawei tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn mua sắm lắp đặt, sử dụng các sản phẩm biến tần Huawei thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt tại nhà nhé.

Tại Ntechsolutions có đa dạng các công suất biến tần để bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống điện mặt trời của mình. Ngoài ra chế độ bảo hành, bảo dưỡng của sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Biến tần được bảo hành 5 năm, một đổi một nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nhỏ nào từ nhà sản xuất và khi đổi mới thì sản phẩm sẽ tiếp tục được nhận chế độ bảo hành như ban đầu.

Ngoài ra nếu xảy ra bất kỳ lỗi nhỏ, hỏng hóc, sai sót nào bạn sẽ được bảo hành nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Đặc biệt hơn mức giá bán sản phẩm lại vô cùng phải chăng. 

Bài viết khác