Đại học Nguyễn Bình Khiêm Nam Định

Giới thiệu dự án

Ntech rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị chính thi công, lắp đặt, cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho Trường Đại học Nguyễn Bình Khiêm Nam Định.

Là nơi đào tạo và sản sinh ra nhân tài phục vụ đất nước, cũng là nơi đào tạo, giúp các em học sinh có đủ kiến thức để phát triển bản thân và gây dựng sự nghiệp. Trường học luôn được nhiều người chú ý, từ các đơn vị lãnh đạo, đoàn thể, cho đến phụ huynh học sinh. Hệ thống ánh sáng luôn phải đảm bảo để các em học sinh có thể học tập với điều kiện tốt nhất, không có hại đến mắt. Hệ thống ánh sáng cũng phải được chiếu sáng trên khắp đường đi, nhà xe, sân trường vào những khung giờ tối từ 6 - 10h đêm, để các em đi lại thuận tiện hơn.

Với nhu cầu chiếu sáng gân như toàn bộ khuôn viên trường, Đại học Nguyễn Bình Khiêm Nam Định đã lựa chọn sử dụng đén năng lượng mặt trời, lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt và thi công đèn dùng năng lượng mặt trời Ntechsolutions thực hiện dự án, đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng và hoạt động với công suất tốt nhất.

Nếu quý khách cần sử dụng đèn NLMT, hoặc cần lắp đặt, thi công hệ thống chiếu sáng bằng đèn mặt trời, bạn muốn công trình sử dụng đèn chất lượng, giá tôt nhất thị trưởng, vui lòng liên hệ Ntechsolutions. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cho từng công trình.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

 

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
15/07/2015
Khách hàng
Đại Học Nguyễn Bỉnh Khiêm Nam Định
Công suất
600 kWp
Diện tích triển khai
1200 m2
Địa điểm
Nam Định