Đèn LED, lựa chọn tốt nhất cho đèn năng lượng mặt trời

Đăng ngày: 09/06/2021

Hiện nay, bóng đèn của dòng sản phẩm này có thể được làm bằng các loại bóng và chất liệu khác nhau. Trong đó, đèn led là sự lựa chọn tốt và tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng.

Bạn biết đấy, các tài nguyên thiên nhiên ngày càng càng kiệt, các nhà máy điện dù hoạt động vẫn không đảm bảo được công suất và nhu cầu sử dụng của người dân. Do đó, nhiều biện pháp thay thế dần phổ biến và giải quyết nhưng vướng mắc này. Điển hình nhất là việc người dùng chuyển qua sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời được cấu tạo từ nhiều bộ phận, trong đó có bóng đèn. Hiện nay, bóng đèn của dòng sản phẩm này có thể được làm bằng các loại bóng và chất liệu khác nhau. Trong đó, đèn led là sự lựa chọn tốt và tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng.

Mang lại hiệu quả tốt nhất

Đèn Halogen loại 50W biến 90% điện năng được sử dụng thành nhiệt, chỉ có 10% được sử dụng để tạo ra ánh sáng. Trong khi đó, đèn LED lại sử dụng 85% điện năng để tạo ra ánh sáng, đảm bảo lượng nhiệt tỏa ra khá thấp. Điều này cho thấy rằng, đèn LED sẽ tốt rất ít năng lượng mặt trời để phục vụ cho việc chiếu sáng khi so sánh với Halogen. Đây cũng là một trong những điểm cho thấy đèn Led năng lượng mặt trời tốt như thế nào.

Kích thước nhỏ, gọn, phù hợp

Kích thước của đèn LED rất nhỏ, cùng với thiết kế mẫu mã đẹp, gọn gàng đến từ các nhà sản xuất như Jindian. Thì đèn năng lượng mặt trời dạng đèn led luôn đảm bảo được thẩm mĩ, sự thanh lịch và sang trọng đến từ các sản phẩm. Một số loại còn được sử dụng để trang trí sân vườn, nhà hàng, biệt thự.

Tuổi thọ không thể chê vào đâu được

Đèn LED năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ hoạt động. Gấp 5 lần so với CFL hay gần 29 lần so với các loại bóng đèn thông thường bằng dây tóc. Đây cũng là lí do mà giá thành của đèn thường cao hơn nhiều lần so với bóng đèn loại khác.

Rất bền, có khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt

Đèn LED, đặc biệt là các sản phẩm ngoài trời luôn phải đảm bảo các yêu cầu chống nhiệt, chống nước, chống bụi bẩn và các va chạm. Do đó chúng thường được thiết kế bền bĩ và đảm bảo các tiêu chuẩn châu Âu và đảm bảo các chỉ số IP nhất định.

Phát sáng ở địa điểm nhất định

Nếu như các loại bóng đèn sợi đốt thường chiếu sáng không theo hướng nhất định và chiếu sáng lan tỏa xung quanh, thì bóng đèn led lại chiếu sáng ở những khu vực nhất định. Với đặc điểm này, sản phẩm được ứng dụng để chiếu sáng trong nhiều khu vực và tọa độ cần thiết.

Với những đặc điểm trên, có thể thấy rằng đèn led quá vượt trội và xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất so với các dòng đèn năng lượng mặt trời khác. Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc cần báo giá đèn năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ Ntechsolutions 0987 17 64 67 để được tư vấn, hỗ trợ.

Bài viết khác