Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt

Đăng ngày: 20/05/2021

Bên cạnh những thương hiệu có tiếng, sản xuất sản phẩm chính hãng, chất lượng, thì cũng không thể tránh khỏi những đơn vị lắp ráp, gia công sản phẩm để cung ứng cho thị trường.

Được đánh giá là sản phẩm tốt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Nhiều thương hiệu sản xuất ra đời, tốt có, chất lượng kém vẫn có, dẫn đến không ít người mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và có cái hình không tốt về đèn năng lượng mặt trời. Vậy đèn năng lượng hãng nào tốt và nên mua? Cùng Ntechsolutions tham khảo thêm qua bài viết này.

Tình hình thị trường đèn năng lượng mặt trời

Một sản phẩm tốt bao giờ cũng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đó cũng chính là nguyên nhân sản phẩm được phổ biến và ngày càng đa dạng. Bên cạnh những thương hiệu có tiếng, sản xuất sản phẩm chính hãng, chất lượng, thì cũng không thể tránh khỏi những đơn vị lắp ráp, gia công sản phẩm để cung ứng cho thị trường. Vì thế mà nhiều sản phẩm kém chất lượng, hoạt động thường xuyên gặp lỗi xuất hiện càng nhiều và trôi nỗi trên thị trường.

Nếu không phải là một người mua sắm thông thái, hay không có quá nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm đèn NLMT, cũng như cách lựa chọn những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng. Bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém.

Đèn năng lượng mặt trời của hãng nào tốt?

Đánh giá một thương hiệu không chỉ nhìn vào một vài sản phẩm, mà phải xem xét toàn bộ các sản phẩm mà thương hiệu đó đang cung cấp trên thị trường. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá sản phẩm chất lượng mà khách hàng nên quan tâm.

Thiết kế chắc chắn

Là sản phẩm được lắp ráp tại nhiều địa điểm khác nhau, đa số là khu vực ngoài trời. Do đó, bản thân đèn năng lượng mặt trời phải có thiết kế chắc chắn, đảm bảo có thể chịu được các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão lũ, thậm chí là lốc xoáy. Bạn cần phải chú ý đến vỏ, pin lưu trữ, phần cứng và bề mặt thiết bị của đèn, những hãng hiệu chất lượng thường thiết kế những bộ phận này từ những nguyên liệu tốt, khung ngoài làm từ nhựa ABS cao cấp hoặc thép không gỉ.

Độ sáng của đèn

Mục đích sử dụng đèn năng lượng cũng như các loại đèn khác là chiếu sáng. Do đó, độ sáng của đèn rất quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng soi sáng và phạm vi chiếu sáng của đèn.

Những loại đèn chất lượng thường có độ sáng vừa hoặc sáng cao, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng, không gây chói mắt và làm hại cho đôi mắt. Những loại đèn kém chất lượng thường có ánh sáng rất mờ, không đảm bảo được độ sáng.

Loại pin và dung lượng

Khi mua sắm đèn năng lượng mặt trời, bạn cũng nên chú ý xem sản phẩm đó sử dụng pin gì, dung lượng bao nhiêu. Từ đó mới có thể đánh giá đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt được. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến khả năng sạc pin của tâm pin, một số dòng phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mới có thể sạc đầy pin, tuy nhiên, cũng có một số dòng khác dù điều kiện thời tiết không được tốt như mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo được lượng pin sạc hằng ngày.

Tuổi thọ của pin cũng là một điểm khá quan trọng, tuổi thọ càng lâu thì khả năng sử dụng và số lần sạc càng nhiều, giúp bạn giảm được chi phí sử dụng và thay pin mới.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác của thương hiệu như tính năng nâng cao đi kèm, chế độ bảo hành, bảo trì, giá thành và chế độ chăm sóc khách hàng của mỗi thương hiệu để biết đèn năng lượng mặt trời của hãng nào tốt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu đèn chất lượng, trong đó, Jindian là một dòng khá phổ biến và tốt tại Việt Nam. Sản phẩm với đa dạng công suất, thiết kế đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ nhà ở, văn phòng, cửa cổng, sân vườn...

Để tìm hiểu thêm thông tin về Jindian và dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Bạn liên hệ Ntechsolutions để chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhé.

Bài viết khác