Đèn năng lượng mặt trời ngoài sân

Đăng ngày: 02/06/2021

Sân là khu vực đi lại của các thành viên trong gia đình, là nơi vui chơi giải trí, hít thở không khí trong lành của thiên nhiên, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ngoài sân chiếu sáng là việc làm vô cùng cần thiết.

Ngày nay, nhu cầu chiếu sáng không chỉ đơn thuần là chiếu sáng trong nhà, lắp đặt tại các phòng của gia đình, mà còn phải đảm bảo ánh sáng cho sân, cổng cửa. Đặc biệt, sân là khu vực đi lại của các thành viên trong gia đình, là nơi vui chơi giải trí, hít thở không khí trong lành của thiên nhiên, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ngoài sân chiếu sáng là việc làm vô cùng cần thiết. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua, liên hệ Ntechsolutions để được tư vấn, báo giá.

Vì sao nên mua đèn năng lượng mặt trời ngoài sân

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho khu vực sân, bạn có rất nhiều sự lựa chọn: Sử dụng đèn điện, sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Mỗi lựa chọn điều mang những ưu điểm riêng và điều là những sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời ngoài sân sẽ có phần nào độc đáo và tốt hơn.

+ Sử dụng đèn thông thường bạn cần phải thiết lập đường dây điện rườm rà, việc đi dây lại trong gia đình, đặc biệt là những thiết kế âm tường thật sự rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Dây điện cũng sẽ làm nên sự lộn xộn và mất mĩ quan căn nhà. Hơn thế, những khu vực đường dây lắp đặt ngoài trời nếu lựa chọn chất lượng không tốt, dễ dẫn đến hư hại, bảo trì, sữa chửa. Đèn năng lượng mặt trời không dùng hệ thống dây điện nên rất dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì.

+ Sử dụng bóng đèn thông thường ngoài trời thường không có tuổi thọ cao, bởi khả năng chịu đựng điều kiện thời tiết xấu không quá cao.Đèn năng lượng mặt trời ngoài sân thì khác, vốn được thiết kế dành riêng cho khu vực nên chất lượng đảm bảo, chịu được mưa nắng mà vẫn sử dụng tốt và lâu dài.

+ Sử dụng bóng đèn thông thường chắc chắn sẽ tiêu hao điện năng, và tốn thêm chi phí đóng tiền điện, số tiền này đối với một bóng đèn thì không quá nhiều, nhưng nếu lắp đặt nhiều bóng thì cũng sẽ khá lớn. Còn đèn mặt trời sân vườn thì vốn sử dụng năng lượng mặt trời, cho nên không tốn tiền điện và không cần thêm một chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng.

Địa điểm bán đèn năng lượng mặt trời ngoài sân

Là đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, giá tốt với thương hiệu Jindian. Ntechsolutions có cung cấp một số mẫu đèn năng lượng mặt trời ngoài sân với công suất 100, 120, 150 180w nhằm phục vụ chiếu sáng của những gia đình cần sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sẽ tốt hơn so với nhiều đơn vị khác. Đồng thời, đảm bảo chế độ bảo hành tốt đến từ nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng 5 – 10 năm mà không cần bảo trì, sửa chữa.

Chỉ với một mức chi phí vừa phải, bạn sẽ sở hữu ngay đèn năng lượng mặt trời ngoài sân chất lượng, phù hợp, độ chiếu sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng. Liên hệ Ntechsolutions để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Bài viết khác