Đèn năng lượng mặt trời quận 9

Đăng ngày: 11/05/2021

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại quận 9 uy tín, chất lượng, giá rẻ, chính hãng. Công ty Ntechsolutions với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đèn chất lượng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại quận 9 uy tín, chất lượng, giá rẻ, chính hãng. Công ty Ntechsolutions với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đèn chất lượng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp bạn sở hữu những sản phẩm phù hợp, tốt với giá rẻ nhất.

Là một trong những quận lớn của Thành phố Thủ Đức. Quận 9 sở hữu thế mạnh là đất đai rộng lớn, cũng vì thế mà khu vực này được lựa chọn để tiến hành nhiều dự án, xây dựng nhiều khi công nghiệp, khi dân cư. Do vậy, việc trang bị hệ thống ánh sáng, đèn chiếu sáng là hoàn toàn cần thiết dể đảm bảo có đủ ánh sáng tốt nhất, phục vụ cho việc buôn bán, kinh doanh, hoặc đơn thuần giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, và đèn năng lượng sử dụng ánh sáng mặt trời là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại quận 9 chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Ntechsolutions chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đèn năng lượng mặt trời tại quận 9 – Chính hãng, Chất lượng, Giá rẻ

Ntechsolutions là một trong những công ty uy tín tại TPHCM kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhập khẩu và phân phối đèn năng lượng cho các doanh nghiệp tại quận 9 và các quận huyện khác của TPHCM. Trong những năm qua, công ty đã cung cấp cho các khách hàng ở quận 9 rất nhiều mẫu đèn pha, đèn led chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Do đó, NtechSolutions đã nhận được sự yêu quý và tin tưởng của quý khách chọn mua những sản phẩm mà công ty cung cấp. Hình thành từ nhu cầu cần sử dụng đèn năng lượng để phục vụ cho hoạt động chiếu sáng tại khu dân cư, khu công nghiệp, văn phòng, Ntechsolutions đã triển khai cung cấp, phân phối đèn năng lượng mặt trời ở quận 9 chuyên nghiệp, mẫy mã đa dạng, đảm bảo chất lượng với giá hợp lí, nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Đại lý đèn năng lượng mặt trời quận 9 Ntechsolutions

Tại Ntechsolutions, chúng tôi cung cấp sản phẩm đèn măng lượng mặt trời đa dạng, phong phú về chủng loại, công suất. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân cần sử dụng.

 - Thương hiệu Jidian chất lượng, nổi tiếng trên toàn thế giới.

- Đèn pha, đèn led, đèn liền thể phù hợp với từng hạng mục cần sử dụng.

- Công suất đa dạng từ 3w, 5w đến 100w, thậm chí là 1000w, để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

-Lắp đặt phục vụ vụ quá trình đi lại ở khu dân cư, khu công nghiệp, sân bóng, sân tennic, tại nhiều hạng mục công trình như nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư.

- Cung cấp sản phẩm với giá đại lí, giá sỉ tốt nhất. Có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, vài trăm hoặc vài nghìn sản phẩm cùng 1 lúc.

Công ty tnhh đèn năng lượng mặt trời Ntechsolutions giúp gì cho bạn?

- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng hạng mục cụ thể.

- Báo giá sản phẩm chi tiết nhất, bao gồm chi phí mua sản phẩm, chi phí vận chuyển, lắp đặt cũng như tư vấn chương trình khuyến mãi, giảm giá nếu có.

- Vận chuyển sản phẩm đến nơi cần lắp đặt, tiến hành bàn giao với khách hàng, hỗ trợ lắp đặt và nghiệm thu công trình.

- Chuyển sang giai đoạn bảo trì, bào hành, sửa chữa sau khi khách hàng nghiệm thu.

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ

- Mọi chi phí về khảo sát công trình, hỗ trợ tư vấn điều được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

- Giảm hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển đèn năng lượng mặt trời quận 9.

- Hỗ trợ khách hàng vềhi phí lắp đặt, vận hành sản phẩm.

- Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì khi có sự cố xảy ra.

Tư vấn và báo giá đèn năng lượng mặt trời quận 9

Chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải, bạn sẽ sắm sửa được bộ đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng lối đi cho nhà ở, khu dân cư, văn phòng, khu công nghiệp. Nếu bạn tìm kiếm đơn vị phân phối đèn năng lượng mặt trời ở quận 9 chính hãng, chất lượng, uy tín, giá rẻ, hãy liên lạc đến Ntechsolutions theo số điện thoại 0987 17 64 67 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn.

Bài viết khác