Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đăng ngày: 01/06/2021

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, đảm bảo chiếu sáng tốt và góp phần trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp. Liên hệ Ntechsolutions để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời sân vườn nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, đảm bảo chiếu sáng tốt và góp phần trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp. Liên hệ Ntechsolutions để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá.

Nhu cầu chiếu sáng sân vườn bằng năng lượng mặt trời

Nhu cầu chiếu sáng là nhu cầu cần thiết của mỗi người. Tùy theo điều kiện cũng như quy mô nhà ở, mỗi người sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau, có thể là chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng cổng cửa, hoặc chiếu sáng sân vườn.

Những căn nhà có khu vườn rộng, đẹp và thơ mộng, là nơi mà nhiều thành viên trong gia đình thường xuyên lui tới thì càng nên chiếu sáng. Giúp soi rọi đường đi, đảm bảo quá trình đi lại trở nên thuận tiện, đồng thời cũng là cách trang trí khu vườn về đêm rất hiệu quả.

Và để chiếu sáng sân vườn bạn có thể sử dụng các loại đèn khác nhau như đèn điện thông thường hay các loại đèn năng lượng mặt trời. Và theo xu hướng hiện tại, đén Solar Lights là sự lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Bởi:

+ Đèn không sử dụng hệ thống dây điện rườm rà, không làm mất mĩ quan cúa sân vườn, không cản trở quá trình đi lại.

+ Đèn giúp tiết kiệm được chi phí điện, đặc biệt là đối với những gia đình có sân vườn rộng, cần lắp đặt nhiều bóng đèn.

+ Đèn được thiết kế đa dạng về chủng loại, màu sắc ánh sáng. Tha hồ lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích.

+ Sử dụng hệ thống năng lượng sạch, giúp bảo vệ môi trường, không khí xung quanh nhà ở.

+ Hệ thống đèn tự động, không cần phải bật công tắc thì đèn vẫn tự động sáng và tắt khi không thật cần thiết.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời sân vườn?

Thời nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời mang những dòng thương hiệu, mẫu mã, và màu sắc khác nhau. Trong đó, Ntechsolutions là một đơn vị nổi bật và chuyên cung cấp các sản phẩm đèn Jindian chất lượng, chính hãng.

Xuất xứ rõ ràng: Thương hiệu Jindian nổi tiếng trên thị trường, nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành lâu dài, bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo về việc hư hại hay bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Cung cấp nhiều loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn với công suất 150w, 100w, 120w và 180w để bạn lựa chọn với công suất cần sử dụng, phạm vi chiếu sáng đa dạng, có dạng pin liền và pin tách rời để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Giá bán: Ntechsolutions luôn cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường, giá đại lí, giá sĩ. Chỉ với mức giá phù hợp, bạn đã có thể mua được sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Với những tiêu chí trên đây, Ntechsolutions xứng đáng là một trong những địa chỉ bán đèn led năng lượng sân vườn hàng đầu tại TPHCM. Nếu quý khách cần mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ đệ được tư vấn, hỗ trợ.

Bài viết khác