Đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM

Đăng ngày: 13/05/2021

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM bền đẹp, chất lượng, giá tốt. Ntechsolutions chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín cho các công ty, đơn vị, tổ chức có nhu cầu dùng sản phẩm này tại TPHCM. Liên hệ 0987 17 64 67 để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TP.HCM bền đẹp, chất lượng, giá tốt. Ntechsolutions chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín cho các công ty, đơn vị, tổ chức có nhu cầu dùng sản phẩm này tại TPHCM. Liên hệ 0987 17 64 67 để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn.

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn nhất của nước ta, đây là điều không ai có thể phủ nhận. Cũng chính vì thế, đây là nơi hiện diện và hoạt động nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh với hàng ngàn lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, khu chung cư hay nhà ở mọc ra ngày càng nhiều, và không phải khu vực nào cũng được trang bị hệ thống đèn điện chiếu sáng. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho đường đi, sân vườn, chiếu sáng trong nhà kho, khu vườn, công viên.. Ntechsolutions triển khai cung cấp đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM, giải pháp chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm nhất hiện nay.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM – Chính hãng, Chất lượng, Giá rẻ

Công ty Ntechsolutions chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín ở TPHCM, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời và chiếu sáng, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công ty khu vực TPHCM. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng, phục vụ cho nhu cầu hoạt động và đi lại của từng doanh nghiệp, Ntechsolutions triển khai cung cấp đèn năng lượng mặt trời TPHCM chính hãng, chất lượng, giá rẻ.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời TPHCM Ntechsolutions

Tại Ntechsolutions, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sản phẩm đèn năng lương mặt trời, giải quyết mọi vấn đề và vướng mắt bạn đang gặp phải:

- Kiểu đèn đa dạng: Đèn pha, đèn led, đèn pha led.

- Công suất: Công suất đa dạng từ 3w đến 2000w.

- Đáp ứng nhu cầu sử dụng: Đèn đường, lối đi, ban công, sân vườn, trong nhà, công viên, biệt thự, bãi đậu xe, sân thể thao...

- Thương hiệu: Jindian

- Nhiều mẫu mã đa dạng, hình dạng phong phú để phù hợp với từng khu vực.

- Cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tốt nhất thị trường.

Xem chi tiết tại đây: Đèn năng lượng mặt trời Hồ Chí Minh

Ntechsolutions giúp gì cho bạn?

- Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan. Giúp khách hàng lựa chọn được loại đèn và công suất phù hợp.

- Báo giá sản phẩm dựa trên loại đèn, số lượng đèn cần sử dụng, chi phí vận chuyển, lắp đặt.

- Tiến hành vận chuyển và thực hiện lắp đặt tại khu vực mà khách hàng mong muốn.

- Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng.

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ

- Hỗ trợ tư vấn, khảo sát hạng mục cần lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM miễn phí.

- Miễn chi phí vận chuyển với một số quận huyện, giảm giá vận chuyển với các quận huyện còn lại của TPHCM.

- Hỗ trợ và miễn giảm chi phí lắp đặt, vận hành sản phẩm.

- Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì khi có sự cố xảy ra.

Tư vấn và báo giá đèn năng lượng mặt trời TPHCM

Với một mức chi phí hợp lí, bạn sẽ có thể sở hữu hệ thống đèn năng lượng mặt trời cho công ty, doanh nghiệp, nhà ở hay hạng mục công trình cần lắp đặt của mình, phục vụ cho việc kinh doanh, đi lại hoặc các mục đích khác. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị bán đèn năng lượng mặt trời ở HCM chất lượng, uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ đến Ntechsolutions theo hotline 0987 17 64 67 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn.

Bài viết khác