Dự án điện ven biển miền Trung

Giới thiệu dự án

Nắng và gió đã hằn sâu vào tâm thức bao thế hệ người dân ở dải đất miền Trung, đây là những tác nhân khiến người dân ở đây bao mùa vất vả, khó khăn. Nhưng cũng chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển dự án điện ven biển sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Như chúng ta điều biết, ánh sáng mặt trời chính là bộ sạc năng lượng sạch dành cho các loại đèn năng lượng mặt trời. Miền trung đầy nắng gió với tần suất ánh sáng kéo dài, cùng với cường độ mạnh sẽ là điều kiện tuyệt vời để nạp đầy pin sạc. Đây chính là điều kiện triển vọng để phát triển và sử dụng hệ thống đèn ánh sáng cho khu vực ven biển miền trung.

Hệ thống điện ven biển giải quyết được nhu cầu thiếu điện sử dụng do các nhà máy điện không cung ứng đủ, tránh tình trạng mất điện, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt cũng như quá trình lao động, hoạt động của công ty, doanh nghiệp tại khu vực này. Hệ thống năng lượng mặt trời còn là nguồn năng lượng sạch, không ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng sống của người dân.

Chính vì vậy, dự án điện ven biển miền trung đã được các đơn vị, đoàn thể suy xét và lựa chọn sử dụng hệ thống đèn điện năng lượng mặt trời để hoạt động và chiếu sáng cho khu vực này. Bằng sự tin yêu và tin cậy, Ntechsolutions trở thành đối tác cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống năng lượng ánh sáng chất lượng, giá tốt, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho dự án.

Nếu quý khách cần lắp đặt hệ thống ánh sáng hay đèn năng lượng ánh sáng mặt trời chính hãng, giá rẻ, chất lượng, vui lòng liên hệ Ntechsolutions để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
01/02/2022
Khách hàng
Ủy Ban Tỉnh Khánh Hòa
Công suất
6,000 kWp
Diện tích triển khai
32 ha
Địa điểm
Biển Nha Trang Khánh Hòa