Khu căn hộ Novaland

Giới thiệu dự án

Ntech rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị chính thi công, lắp đặt, cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho khu căn hộ Novaland quận 2.

The Sun Avenue Novaland Quận 2 là dự án căn hộ cao cấp nằm trên tuyến đường Mai Chí Thọ Q2 – Còn được gọi là con đường Đại lộ Mặt trời kết nối trực tiếp Khu Đông và Khu Tây Sài Gòn. Ngoài khu nhà ở 8 tòa tháp cao lên đến 28 tầng, diện tích xây dựng rộng lớn.

Ngoài ra, hệ thống cây xanh, công viên và quãng trường đi bộ chiếm diện tích cũng không nhỏ so với diện tích của dự án. Công viên khoảng 5.200m², diện tích quảng trường 12.073m². Điều này đỏi hỏi phải lắp đặt 1 hệ thống chiếu sáng cỡ lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của toàn bộ khu vực này, tạo điều kiện tốt cho mọi người đi lại, thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Bằng việc lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng, giải quyết được vấn đề ánh sáng cho những khu vực này, đảm bảo ánh sáng để đi lại, vui chơi, tập thể dục, hẹn hò. Không những thế, ánh sáng trắng mang lại ánh sáng dịu nhẹ, rất tốt cho mắt và sức khỏe con người. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin nên gần như không phải tốn tiền điện, không phát sinh thêm chi phí, sản phẩm chất lượng do Ntechsolutions cung cấp nên đảm bảo được chất lượng sử dụng dài hạn, khó hư hỏng, cường độ chiếu sáng tốt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua, cần đơn vị lắp đặt, thi công đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ đến Ntechsolutions để được hỗ trợ, tư vấn, cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trưởng, đảm bảo được chất lượng, phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng tại mọi công trình, dự án, hạng mục.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
21/02/2021
Khách hàng
Novaland
Công suất
8000 kWp
Diện tích triển khai
200 m2
Địa điểm
Quận 2 Hồ Chí Minh