Ký túc xá Đạ học Quốc Gia TP HCM

Giới thiệu dự án

Đại Học Quốc Gia TPHCM là một trong những trường học tốt, đào tạo đa ngành nghề và được nhiều em học sinh lựa chọn làm bến đỗ khi thi vào đại học, cao đẳng. Để đáp ứng và tạo điều kiện cho một lượng lớn các em sinh viên có nơi nghĩ ngơi, học tập, nhà trường đã xây dựng khu ký túc xá lớn.

Ký túc xá Đại Học Quốc Gia TPHCM có diện tích vô cùng rộng, gần như là ktx có diện tích rộng nhất nước ta hiện nay, với diện tích lên đén 59 ha. Khu KTX bao gồm 49 tòa nhà, chia thành 20 khu, mỗi tòa nhà có số tầng dao động từ 5 - 16 tầng, có sức chứa lên đến 40.000 sinh viên. Không chỉ tạo điều kiện học tập, sinh hoạt, rèn luyện, chỗ ở cho các em sinh viên của trường, mà còn có thể phục vụ cho các em học sinh trường khác. 

Với số lượng người ở đông như vậy, cùng với việc cần sử dụng hệ thống đèn điện để học tập, vui chơi, giải trí. Việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng theo từng giai đoạn là điều cần thiết, đảm bảo được chất lượng chiếu sáng để phục vụ các em học tập, vừa đảm bảo và giúp KTX trở thành một nơi đáng sống, KTX tốt nhất.

Đội ngũ quản lí KTX Đại Học Quốc Gia TPHCM đã nghiên cứu và lựa chọn nhiều phương án, trong đó, phần ánh sáng sân KTX, nhà xe được lựa chọn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Đơn vị được lựa chọn thực hiện cung cấp, lắp đặt, thi công dự án này là Ntechsolutions.

Bằng việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt có tay nghề cao, Ntechsolutions đã hoàn thành tốt, lắp đặt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, tiêu chuẩn khoảng cách đèn và chất lượng chiếu sáng tốt nhất. Nhận được lời khen về sự chuyên nghiệp và chất lượng của đội ngũ quản lí KTX.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng hoặc đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ Ntechsolutions để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá sản phẩm, chi phí kèm theo.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
21/04/2021
Khách hàng
ĐH Quốc Gia Việt Nam
Công suất
30,000 kWp
Diện tích triển khai
50 ha
Địa điểm
Làng Đại học Thủ Đức HCM