Nhà máy in Minh Kim Long

Giới thiệu dự án

Ntech rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị chính thi công, lắp đặt, cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho nhà máy in Minh Kim Long.

Minh Kim Long là doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn và phân phối sáng tạo. Với mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn và bao bì công nghiệp, các sản phẩm giấy đa dạng…nhanh chóng với chi phí hiệu quả. Cung cấp các loại giấy cao cấp, nhập khẩu từ nhiều nước lớn trên thế giới như Japan, Finland, Korea, China, Taiwan, Thailand, Indonesia, mang đến cho bạn và công ty những giải pháp toàn diện từ gia công, thiết kế, in ấn đến đóng gói các sản phẩm.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc, đặc biệt là vào khung giờ tối, giờ tăng ca, nhà xe tại công xưởng. Minh Kim Long đã lựa chọn hệ thống chiếu sáng sử dụng pin và đèn năng lượng mặt trời. Thật may mắn, Ntechsolutions đã được hợp tác, làm đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống này.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng dàn nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bảng, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt gần như hoàn tất công trình, các sản phẩm đèn hoạt động tốt, pin sạc được lắp đặt ở vị trí ánh sáng đầy đủ, giúp việc sạc pin hiệu quả và đèn hoạt động với công suất tốt, chiếu sáng đạt yêu cầu, đảm bảo đủ tiêu chuẩn lắp đặt đèn NLMT.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vui lòng gọi Ntechsolutions để được tư vấn, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Đồng thời giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Địa chỉ chính: 33/11 Đường 179, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức

Showroom: 101 Bưng Ông Thoàn, KDC Park Riverside, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức

Email: info@ntechsolution.vn

Hotline: 0987 17 64 67

Thông tin dự án
Ngày hoàn thành
04/04/2021
Khách hàng
Doanh nghiệp Minh Kim Long
Công suất
5000 kWp
Diện tích triển khai
3 ha
Địa điểm
Đà Nẵng
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/nte11141/domains/ntechsolutions.vn/public_html/smartcore/template/default/view/page/js/bundle_js.php on line 17Warning: file_get_contents(https://www.ntechsolutions.vn/fileserver/theme/default/js/evalidation.min.js?v=1.1): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/nte11141/domains/ntechsolutions.vn/public_html/smartcore/template/default/view/page/js/bundle_js.php on line 17Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/nte11141/domains/ntechsolutions.vn/public_html/smartcore/template/default/view/page/js/bundle_js.php on line 17Warning: file_get_contents(https://www.ntechsolutions.vn/fileserver/theme/default/swiper/swiper.min.js?v=1.1): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/nte11141/domains/ntechsolutions.vn/public_html/smartcore/template/default/view/page/js/bundle_js.php on line 17