Đèn năng lượng mặt trời mini

Đăng ngày: 28/05/2021

Đèn năng lượng mặt trời mini là những sản phẩm được ưa chuộng cho nhu cầu sử dụng đơn giản, công suất vừa phải, phạm vi chiếu sáng tương đối nhưng vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng và cường độ ánh sáng.

Đèn năng lượng mặt trời mini là những sản phẩm được ưa chuộng cho nhu cầu sử dụng đơn giản, công suất vừa phải, phạm vi chiếu sáng tương đối nhưng vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng và cường độ ánh sáng.

Đèn năng lượng mặt trời mini là gì?

Đèn năng lượng mặt trời mini là một dạng đèn có kích thước nhỏ bé, nhỏ gọn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Về cấu tạo, nó cũng bao gồm các thành phần tấm pin, pin sạc, bóng đèn như những loại khác.

Cách lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần để tấm pin năng lượng mặt trời ở nơi có nhiều ánh sáng và nối dây đến đèn là đã có thể sử dụng. Có thể sử dụng bằng nhiều cách như dùng remote, hẹn giờ, dùng cảm quang hay thao tác thủ công.

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời mini

Đa phần đèn năng lượng mặt trời điều có đặc điểm về cấu tạo, thành phần cấu trúc, chất liệu gần như giống nhau. Riêng đèn năng lượng mặt trời mini thì có những đặc điểm riêng như:

+ Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những vị trí lắp đặt hạn chế diện tích.

+ Công suất bị hạn chế: Thường thì những loại đèn mini thường không có công suất quá cao, chỉ tồn tại những dạng như 40w, 45w, 100w, 120w, 180w, 200w. Công suất cao hơn rất khó để tích hợp.

+ Đèn sử dụng ít đèn LED hơn so với các mẫu đèn có kích thước bình thường. Do đó phạm vi chiếu sáng sẽ bị hạn chế.

Giá đèn mặt trời năng lượng mini

Đèn năng lượng mặt trời mini khá đa dạng về giá, điều này đến từ thương hiệu, công suất sản phẩm và đơn vị cung cấp, model. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ngày, Ntechsolutions nhận thấy giá bán thường giao động từ 500.000 đến khoảng 2.500.000 đồng.

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời mini

Nhỏ gọn: Đèn có thể lắp đặt trong nhà, hoặc các vị trí như cầu thang, lan can. Dễ dàng tháo lắp, di chuyển do có trọng lượng rất nhẹ.

Không tốn điện: Đèn sử dụng năng lượng mặt trời để phát ra ánh sáng trắng an toàn, dịu nhẹ, không tốn điện năng mà còn giúp giảm tiền điện.

Sử dụng không cần hệ thống điện: Chỉ cần được sạc pin đầy đủ bằng năng lượng mặt trời, đèn sẽ chiếu sáng khi cần sử dụng, dù có bị cúp điện hay hệ thống điện bị sự cố thì cũng không ảnh hưởng đến.

Ít hư hỏng, sửa chữa: Đèn có thiết kế chắc chắn, được trang bị chuẩn chống bụi và nước cao cấp, chịu được thời tiết khắc nghiệt, mưa gió bão lũ, sử dụng liên tục hơn 25 năm mà không tốn tiền bảo trì, sửa chữa.

Sáng lâu: Chỉ với khoảng 4h sạc pin, đèn có thời gian chiếu sáng hơn 12 giờ với cường độ ổn định, ánh sáng không bị chập chờn.Bạn có thể yên tâm sử dụng thoải mái mà không lo hết điện.

Trên đây là những thông tin về đèn năng lượng mặt trời mini. Đây là một sản phẩm tốt và khá phù hợp. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn chúng cho hệ thống đèn chiếu  sáng cho căn nhà hoặc các công trình, hạng mục của mình.

Bài viết khác